Sử dụng tinh dầu dùng khi đi du lịch

Du lịch có thể là một thời gian căng thẳng – đặc biệt nếu bạn bị ốm hoặc lo âu về phương tiện vận chuyển, chỗ ở hay sự thay đổi thói quen. Tinh dầu sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, làm dịu dạ dày và tăng thêm sự thích thú về chuyến đi của bạn

Trước khi đi, tìm ra những tinh dầu hiệu quả nhất dành cho bạn, những loại tinh dầu này sẽ giúp làm dịu đi nỗi lo lắng hay làm phấn chấn tinh thần, chọn mỗi thứ một ít và mang theo. Nếu bạn mang theo những lọ tinh dầu nhỏ, thì nhớ đóng thật chặt (một miếng băng keo xung quanh cổ lọ sẽ an toàn hơn), và đặt chúng vào trong túi nhựa đóng kín để tránh tràn ra ngoài). Nếu bạn thích mang theo máy xông tinh dầu để cải thiện bầu không khí và có được những lợi ích mà tinh dầu mang lại trong suốt hành trình của bạn thì nên đóng gói cẩn thận. Những túi nhỏ ướp tinh dầu là một cách khác để mang hương thơm theo – đơn giản là bỏ chúng vào va li hoặc ví. Và nên thấm một ít tinh dầu có ích vào chiếc khăn tay hoặc khăn giấy để tận hưởng những lợi ích của nó trong suốt chuyến đi.

Hãy tắm để thư giãn trước khi khởi hành và sử dụng tinh dầu bạn thích bất cứ lúc nào trong suốt hành trình của bạn để giảm đi sự khó chịu và làm tăng niềm vui, sự hứng khởi. Dễ nhạy cảm với những người khác, đặc biệt là trong không gian kín. Hương thơm thư giãn và hoàn hảo có thể dễ dàng đưa bạn vào giấc ngủ. Tất nhiên, nhiều người có thể thích những mùi hương giống nhau, và họ sẽ cảm kích sự chia sẻ của bạn. Một sự kết hợp đặc biệt – trong một túi nhỏ ướp tinh dầu, những cánh hoa khô ướp hương hay một máy khuếch tán tinh dầu – sẽ là một món quà đáng yêu dành tặng cho chủ nhà của bạn.

Những mùi hương tốt nhất dùng khi đi du lịch:
Cedarwood (Tuyết Tùng) – Mang đến cảm giác êm dịu, giảm bớt nỗi lo âu.
Chamomile Roman (Cúc La Mã) – Giúp thư giãn.
Clary Sage (Đơn Sâm) – Giúp thư giãn, tạo sự thanh thản trong tâm hồn.
Cypress (Bách Xù) – Cân bằng, thư giãn.
Frankincense (Trầm hương) – Mang đến cảm giác yên bình, phục hồi tinh thần, làm sạch bầu không khí.
Geranium (Phong Lữ) – Thư giãn, giúp cân bằng và làm phấn chấn tinh thần.
Grapfruit (Bưởi) – Cân bằng và làm dịu.
Lavender (Oải hương) – Đem đến cảm giác êm dịu, giúp tinh thần cân bằng và ổn định.
Sandalwood (Đàn hương) – Giúp thư giãn, mang đến một không gian gợi cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *